Giày nữ đồng giá GN002

Giày nữ đồng giá GN002

Slip on là kiểu giày lười không kén chọn phong cách, dễ dàng phối cùng với nhiều kiểu thời trang khác nhau. Giày có thể phối giày cùng áo len, quần skinny và áo khoác blazer cùng tông để tạo nên style năng động, cá tính.

Giày Lười Nữ có kiểu dáng này năng động, không gò bó đôi chân. Bề mặt giày có vân da rắn thật độc đáo và nổi bật.Với màu nâu chủ đạo, giày tạo nên vẻ trang nhã và tinh tế cho phong cách bạn nữ.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu da tổng hợp synthetic và cao su nguyên chất

Giày được may từ chất liệu da tổng hợp syntheticcó ưu điểm nổi trội là chống thấm nước, dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Đế giày làm bằng cao su nguyên chất nên rất bền, chống mài mòn và trơn trượt tốt.

Vân da rắn độc đáo, màu nâu trang nhã

Giày Lười Nữ trang trí vân da rắn thật độc đáo tạo điểmnhấn ấn tượng.Với màu nâu chủ đạo, giày tạo nên vẻ trang nhã và tinh tế cho phong cách bạn nữ. Giày được may theo form dáng chuẩn của 1 đôi Slip On rất dễ xỏ chân khi đi vào và tháo cởi. Kiểu dáng này năng động, không gò bó đôi chân.

Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua. Khách hàng giữ lại hóa đơn và phiếu bảo hành (nếu có) để sử dụng chính sách bảo hành.