Giày nam đồng giá DG012

Giày nam đồng giá DG012

Giày được may dựa trên công nghệ sản xuất đệm khí đặc biệt nên có trọng lượng siêu nhẹ, cho bạn cảm giác như đi chân không khi mang giày. Giày rất nhẹ nên bạn có thể mang theo 1 hay 2 đôi trong ba lô khi đi du lịch. Đế giày được may bằng thủ công tỉ mỉ nên rất mộc và chất, mang lại vẻ đẹp tinh tế cho người sở hữu.

Giày được thiết kế kiểu xỏ chân với kiểu dáng đẹp mắt, hợp thời trang sẽ làm bạn thêm hài lòng khi sử dụng. Giày may từ chất liệu 100% cao su thiên nhiên vừa êm chân vừa thoáng khí tối ưu. Giày có màu đen phối đỏ sẽ giúp phái mạnh thêm nổi bật, thời thượng hơn khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu vải Kaki và 100% cao su thiên nhiên

Đế giày được gia công từ chất liệu 100% cao su thiên nhiên nên có trọng lượng nhẹ mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân. Mũ giày may bằng vải Kaki cao cấp, bền chắc. Giày rất mềm mại, thoáng khí, không gây bí bách nên bạn có thể mang giày mà không cần đi tất khi sử dụng. Giày có thể giặt tay hoặc máy và chỉ cần 2 giờ đồng hồ để phơi khô, tiện sử dụng hằng ngày.

Màu đen phối đỏ nổi bật, kiểu dáng trẻ trung

Giày có màu đen phối đỏ sẽ giúp phái mạnh thêm nổi bật, thời thượng hơn khi sử dụng. Giày Phủi Flirtstory được thiết kế kiểu xỏ chân tiện mang vào và tháo ra mà không mất nhiều thời gian của bạn. Đế giày trắng được viền chỉ đầy nổi bật tạo điểm nhấn trẻ trung. Form giày rộng rãi đảm bảo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và tuyệt đối không gây đau chân.

Mang tính ứng dụng cao

Kiểu dáng giày phủi rất đơn giản nên có thể phối cùng nhiều phong cách phục trang đa dạng mà không sợ lỗi mốt, cho bạn thêm tự tin khi đi học, đi chơi hoặc dạo phố. Đặc biệt, giày phủi cực kì phù hợp để đi dạo trên bãi biển, vừa giúp bạn cảm thấy thoải mái, vừa tạo nên một phong cách lịch sự, trẻ trung.

Xuất xứ thương hiệu: Miền nam nước Pháp